Top những địa danh du lịch nổi tiếng nhất ở San Francisco

Top những địa danh du lịch nổi tiếng nhất ở San Francisco

Nằm ở mũi bán đảo vịnh San Francisco và bờ biển Thái Bình Dương, thành phố San Francisco luôn là điểm dừng chân tuyệt vời cho những tín đồ đam mê du lịch Mỹ. Bởi thế mới có câu “chưa ghé thăm San Francisco thì xem như chưa đến Mỹ”. Có rất nhiều địa điểm lý tưởng để tham quan khi đến thành phố này. Vậy nên ghé thăm những địa danh du lịch nổi tiếng nào khi mua vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi San Francisco giá rẻ?

Kim tự tháp Transamerica

Kim tự tháp Transamerica là một trong những biểu tượng quan trọng của San Francisco. Đây là một tòa nhà hiện đại cao chọc trời với 48 tầng. Tầng cao nhất của tòa nhà được xem là ngọn tháp, bốn mặt đều được xây cao với hai cánh để chứa một trục thang máy ở phía đông, một cầu thang và một tháp khói ở khu vực phía tây. Đỉnh ngọn tháp có bốn camera quay về bốn hướng tạo thành đào quan sát Transamerica.

Transamerica là công trình kiến trúc cao nhất San Francisco

Ngọn tháp này đặc biệt rực rỡ khi mùa giáng sinh vê hoặc trong các dịp lễ quan trọng trong năm như lễ quốc khánh nước Mỹ, lễ kỉ niệm ngày 11 tháng 11. Bên cạnh đó, ngọn tháp này cũng cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho các con đường phía bên dưới vào ban đêm. Hiện tại, kim tự tháp Transamerica vẫn là tòa nhà cao nhất tại San Francisco. Do vậy, bạn cũng nên dành ít thời gian để đến đây chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của tòa tháp này.

Đường Lombard

Một trong những con đường làm nên “thương hiệu San Francisco” mà bạn không thể không ghé thăm là đường Lombard. Đường Lombard nổi tiếng với độ dốc khó có thể tưởng tượng nếu không tận mắt nhìn thấy. Tuy ngoằn ngoèo uốn lượn khó di chuyển nhưng con đường này lúc nào cũng xinh tươi rực rỡ khi được trang trí vởi những khóm hoa đầy màu sắc.

Đường Lombard là con đường ngoằn ngoẻo nhất ở San Francisco

Tuy không phải là con đường dốc nhất thế giới nhưng đường Lombard luôn tỏa ra sức hút đặc biệt đối với những ai yêu thích khám phá đó đây. Sở dĩ con đường có cấu trúc gợn sóng như vậy là để các phương tiện giao thông có thể giảm được tốc độ di chuyển khi lưu thông trên con đường có độ dốc đáng nể này. Tốc độ lưu thông ở đây chỉ khoảng 5km/h và mọi người thường dừng lại bên đường để check in hoặc chụp lại nhiều bức ảnh kỉ niệm độc đáo cho chuyến đi của mình.

Có phải bạn đang tìm một hãng hàng không uy tín để làm bạn đồng hành cho chuyến du lịch San Francisco sắp tới? Vậy thì còn chờ gì mà không chọn hãng China Airlines? Chắc hẳn bạn sẽ có được trải nghiệm chuyến bay đến San Francisco tuyệt vời nhất trước nay chưa từng có khi đồng hành cùng hãng hàng không này.

Share this post

Post Comment