Top 4 điều cần làm khi đi du lịch ở London

Top 4 điều cần làm khi đi du lịch ở London

Thành phố London có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn, sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm riêng. Mua vé máy bay EVA Air đi London, hãy lên danh sách việc cần làm, để tham quan London và không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời ở thủ đô nước Anh nhé.

Cho dù bạn là khách du lịch lần đầu tiên tới thủ đô London, hay là người có dự định sinh sống ở đây, sẽ có rất nhiều điều để bạn xem và khám phá ở London. Bạn có thể ghé thăm những kỳ quan nổi tiếng, thưởng thức các món ăn ngon, truyền thống khi sở hữu vé máy bay đi London. Nhưng sẽ có những điều cần làm ở London mà bạn không thể bỏ lỡ ngay sau đây.

Một góc trưng bày trong bảo tàng V & A

Xem một vòng ở bảo tàng V & A

V & A là một trong những viện bảo tàng lộng lẫy và tuyệt vời nhất thế giới, với những tác phẩm nghệ thuật ứng dụng từ khắp nơi trên thế giới. Bảo tàng có 150 phòng trưng bày ở 7 tầng, trưng bày các sản phẩm đồ nội thất, đồ gốm, điêu khắc, tranh vẽ, áp phích, đồ kim loại, thủy tinh, hàng dệt và trang phục từ lâu đời. Các hiện vật sẽ được phân chia theo chủ đề, nguồn gốc hoặc độ tuổi.

Ngắm thành phố ở London Eye

London Eye là vòng quay được xây dựng để chào đón thế kỷ mới, và là vòng quay cao nhất trên thế giới. Vì thế, sẽ không có gì làm lạ nếu bạn tới đây và phải xếp hàng để lên vòng quay. Mỗi buồng chứa có thể chở tối đa 25 người, và thời gian cho một vòng quay là 30 phút. Điểm cao nhất của vòng quay là 135m, nơi bạn chỉ cần phóng tầm mắt ra xa là nhìn thấy toàn cảnh thành phố, dưới góc nhìn 360 độ.

Trở về 1000 năm lịch sử ở tháp London

Tháp London chính là điểm tham quan lịch sử tốt nhất và nổi tiếng nhất của thủ đô London. Tòa tháp được thành lập vào cuối năm 1066 như một phần của Conquest Norman của nước Anh. Tháp London đóng vai trò quan trọng trong lịch sử nước Anh, nó bị bao vây nhiều lần và việc sở hữu lại tòa tháp chính là yếu tố quan trọng để kiểm soát đất nước.

Tháp London luôn có sức hấp dẫn riêng đối với du khách

Đi bộ qua cầu tháp

Đi bộ qua cây cầu nổi tiếng nhất của London, với phần kính thủy tinh xuyên thấu giữa sông Thames, có chiều cao là 42m sẽ là một trải nghiệm thử sức chịu đựng của bạn. Cầu tháp London chính là một công trình kết hợp giữa cầu treo với cầu nâng (có thể mở đề tàu thuyền đi qua).  Cây cầu này gắn liền với tháp Longdon, và là biểu tượng nổi tiếng của nước Anh. Bạn sẽ có cơ hội đi dạo trên cầu treo, và chiêm ngưỡng thời khắc cây cầu nâng lên cho tàu thuyền qua lại tại cầu tháp London.

Ngoài những điều đó, khi mua vé máy bay đi London, du khách còn có thể lựa chọn tận hưởng cảm giác thư thái, nhẹ nhàng ở đồi Primrose, xem những chú bồ nông ở công viên St James’s Park, xem bộ đồ ăn của Charles II tại cung điện Hampton Court,… Để đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ với hãng EVA Air Việt Nam để có được giá vé tốt nhất cho hành trình của mình nhé.

Xem thêm tại: https://www.evaairways-vn.com

Share this post

Post Comment