Những nơi có hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới

Những nơi có hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới

Khám phá những nơi có hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới

Hành tinh chúng ta đang sống là một nơi phi thường huyền bí, huyền diệu mà bạn không thể tưởng tượng được. Có những hiện tượng tự nhiên độc đáo, xuất hiện một cách kỳ lạ khiến bạn phải bất ngờ. Nếu muốn tìm hiểu về hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới này, hãy lựa chọn địa điểm để xem thích hợp. Với vé máy bay hãng Korean Air tới các điểm đến sau, bạn sẽ không bỏ lỡ điều đó.

Những nơi có hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới

Cave of Crystals là nơi để xem tinh thể đá ở Mexico

Cave of Crystals, Mexico

Cave of Crystals hay Cueva de los Cristales xuất hiện ở mở Maica, nằm ở độ sâu 300 mét dưới sa mạc Chihuahua, Mexico. Đây là một hang động tinh thể được phát hiện cách đây 17 năm, với những khối tinh thể rất lớn, có độ tuổi là 500.000 năm. Cave of Crystals là một nơi tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng sự kỳ diệu của tự nhiên, nhưng khi tham quan nhớ chuẩn bị một bộ đồ làm mát đặc biệt để tránh cái nóng của sa mạc nhé.

Đá buồm, California

Những hòn đá buồm của Racetrack Playa trong thung lũng Chết ở California và Little Bonnie Claire Playa ở Nevada, là một hiện tượng địa chất chưa được hiểu rõ. Các hòn đá nằm rái rác trên sa mạc với những đường thẳng chạy dài phía sau, giống như hòn đá tự mình di chuyển trên sa mạc. Tuy nhiên, những hòn đá này đôi khi lại rất nặng thậm chí trên 300kg, vậy làm sao chúng có thể tự di chuyển? Để khám phá hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới này, hãy đặt vé máy bay của hãng Korean Air tại Việt Nam, để tới ngay California nhé.

Những nơi có hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới

Đá buồm tự di chuyển – bạn có muốn tận mắt chứng kiến không?

Vòng tròn dưới nước, Nhật Bản

Theo NOAA, chỉ có 5% đại dương được khám phá, 95% đại dương còn lại chứa rất nhiều điều bí ẩn và những hiện tượng tự nhiên không có lời giải. Một hiện tượng như vậy đã dược tìm thấy ở ngoài khơi bờ biển phía nam Nhật Bản. Ở độ sâu khoảng 28m dưới biển, một thiết kế hình học tinh tế đã được tìm thấy, với những vòng tròn hoa văn đối xứng và khá phức tạp. Tuy nhiên, sau khi các nhà khoa học bắt tay vào nghiên cứu đã phát hiện ra “tác giả” của tác phẩm nghệ thuật này là một con cá đực.

Những nơi có hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới

Hiện tượng này là tác phẩm nghệ thuật của một chú cá dưới đáy biển

Với 3 địa điểm để chiêm ngưỡng hiện tượng tự nhiên nổi bật trên thế giới kể trên, chắc chắn bạn sẽ có được một hành trình khám phá tuyệt nhất. Liên hệ với địa chỉ bán vé máy bay hãng Korean Air nếu muốn đặt vé để ghé thăm những điểm đến này. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn giá vé cho hành trình được lựa chọn, và giải quyết các vấn đề khác liên quan. Tới trực tiếp phòng vé Korean Air Việt Nam để chắc chắn sở hữu tấm vé máy bay cho mình nhé.

Share this post

Post Comment