Los Angeles và những điểm đến đầy ấn tượng

Los Angeles và những điểm đến đầy ấn tượng

Nước Mỹ có nhiều thành phố tuyệt vời, níu chân du khách, trong đó Los Angeles là điểm đến phổ biến nhất. Khách du lịch đặt vé máy bay đi Los Angeles so với những thành phố khác ở Mỹ cao hơn hẳn. Cùng tìm hiểu những điểm đến ấn tượng núi chân du khách ở “thành phố thiên thần” để cảm nhận sức cuốn hút của Los Angeles ngay nhé.

Những chiếc xe điện sẽ dẫn bạn dạo quanh phim trường Universal Studio Hollywood
Những chiếc xe điện sẽ dẫn bạn dạo quanh phim trường Universal Studio Hollywood

Universal Studio Hollywood

Los Angeles được biết đến là nơi ra đời của những bộ phim nổi tiếng thế giới, vì thế, không có gì tuyệt vời hơn khi ghé qua phim trường Universal Studio Hollywood tại thành phố này. Phim trường này chính là nơi để bạn có thể biết được những bộ phim “làm mưa, làm gió” tại các rạp chiếu phim được sản xuất như thế nào. Tại đây có một phần là xưởng sản xuất phim, chương trình truyền hình, một phần là khu phức hợp giải trí và công viên. Chắc chắn, bạn phải mất một ngày ở đây để trải nghiệm hết những điều tuyệt vời tại phim trường Universal Studio Hollywood đấy.

Công viên giải trí Disneyland

Một thế giới giải trí với nhiều màu sắc, và trò chơi hấp dẫn làm nao lòng du khách khi tới Los Angeles chính là công viên giải trí Disneyland. Có hơn 50 khu vui chơi với không gian lãng mạn trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney đang chờ đón bạn tại công viên. Tới đây, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng một không khí tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Đại lộ danh vọng

Đại lộ danh vọng chính là đoạn đường dành cho khách đi bộ nổi tiếng nhất thế giới. Đây là nơi vinh danh tên tuổi của các ngôi sao trong ngành công nghiệp giải trí ở Hollywood. Đi dạo ở đại lộ danh vọng tuy bạn không thể bắt gặp những ngôi sao nổi tiếng, nhưng sẽ thấy những ngôi sao nằm dưới lòng đường, với hơn 2500 tên tuổi nghệ sĩ được khắc trên đó. Ở đây còn có rấy nhiều cửa hàng thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng bên đường, bạn có thể ghé qua và mua những món đồ mình thích nữa đấy.

Những bông hoa được đặt trên các ngôi sao của nghệ sĩ đã mất tại đại lộ danh vọng
Những bông hoa được đặt trên các ngôi sao của nghệ sĩ đã mất tại đại lộ danh vọng

Cảng biển Santa Monica

Santa Monica nằm ở phía tây los Angeles chính là một địa điểm du lịch hoàn hảo cho du khách. Thời tiết dễ chịu, nắng ấm quanh năm, và nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, bãi biển Santa Monica sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Cầu cảng ở bãi biển Santa Monica mặc dù có mặt đã rất lâu rồi nhưng luôn là một địa điểm sống động với các trò chơi giải trí, chương trình âm nhạc hấp dẫn du khách.

Nếu muốn tránh xa sự náo nhiệt của cảng biển Santa Monica, bạn sẽ tìm thấy một nơi yên tĩnh ơ boong ngắm cảnh ở trường đua. Phần lớn, du khách đều bỏ qua địa điểm này, nhưng đây chính là một nơi tuyệt vời để nhìn ngắm đại dương bao la. Đó chính là những điều tuyệt vời khi mua vé máy bay đi Los Angeles đến cảng biển Santa Monica mà bạn sẽ được tận hưởng.

Share this post

Post Comment