Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Với sự đa dạng của thị trường vé máy bay đi Mỹ như hiện nay, không khó khăn gì khi bạn muốn thực hiện một chuyến đến với đất nước này. Tuy nhiên nếu có thêm vài kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ thì mọi việc càng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Những thông tin chia sẻ dưới đây có lẽ là cần thiết cho bạn, để biết được mình cần chuẩn bị và thực hiện như thế nào để mua được vé máy bay tốt nhất.

Lựa chọn hãng hàng không tốt

Việc hãng hàng không bạn chọn có tốt hay không phụ thuộc vào nhu cầu ban đầu của bạn về chuyến bay này. Hãy đối chiếu những dịch vụ, chất lượng và giá cả của các hãng so với yêu cầu và mong muốn của bạn trong dự định của chuyến bay.

Mách nhỏ cho bạn, nếu chưa quen với hành trình Mỹ thì nên chọn những chuyến bay có ít điểm quá cảnh và chọn hãng hàng không có tiếp viên người Việt Nam để không phải bối rối.

Hãng hàng không có tiếp viên Việt Nam giúp bạn không bị bỡ ngỡ

Lên lịch trình, mua vé sớm

Theo kinh nghiệm, bạn nên vạch kế hoạch sớm hơn ngày đi khoảng 1 tháng, sau đó hoàn thiện các thủ tục về hộ chiếu và visa, tiến hành mua vé máy bay. Việc mua vé sớm giúp hành khách dễ dàng hơn trong các trường hợp đổi, hoàn vé hoặc chỉnh sửa nếu có nhu cầu hay nhầm lẫn xảy ra.

Chọn thời điểm để mua giá rẻ

Thông thường những người đã quen với việc săn vé đi Mỹ sẽ biết lựa chọn thời điểm để mua được vé giá rẻ nhất. Ở Mỹ, du lịch cao điểm rơi vào những tháng mùa hè và ngược lại, mùa đông là khoảng thơi gian ít khách. Do đó bạn nên lựa chọn chuyến bay vào thời điểm này nếu muốn tiết kiệm chi phí.

Nên chọn thời điểm mua vé đi Mỹ thích hợp để tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, hãy thường xuyên cập nhật thông tin về vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không trên website hay truyền thông để biết những chương trình đặc biệt, sở hữu vé giá tốt.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ còn bao gồm cả việc chú ý về thông tin hành lý khi đặt vé. Mỗi hãng hàng không có các quy định riêng về vấn đề này, vì thế bạn cần tìm hiểu kĩ để đảm bảo quyền lợi của mình trong chuyến bay. Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên đại lý vé máy bay của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé xem chi tiết tại: https://goo.gl/GvMHvF

 

Share this post

Post Comment