House of Yes – hộp đêm ăn chơi nổi tiếng ở New York

House of Yes – hộp đêm ăn chơi nổi tiếng ở New York

Nếu bạn muốn biết thành phố New York xa hoa và người dân thành phố này chịu chơi đến thế nào, thì bạn nhất định phải đến House of Yes. Nơi được biết đến là hộp đêm ăn chơi nổi tiếng bậc nhất ở thành phố New York

Không phải ngẫu nhiên mà ai ai cũng điều gọi New York là thành phố hoa lệ, là thiên đường giải trí đâu. Mà do nơi đây có rất nhiều địa điểm vui chơi nhộn nhịp mà bạn trẻ nào cũng thích. Đó là những câu lạc bộ giải trí, các quầy bar sang trọng và những hộp đêm náo nhiệt,… Trong số hàng trăm hàng nghìn những điểm vui chơi đó có một nơi mà giới trẻ thường rất thích đến mỗi khi mua vé máy bay đi New York đó chính là House of Yes. Nơi được biết đến là hộp đêm ăn chơi nổi tiếng bậc nhất ở thành phố New York.

Không khí nhộn nhịp ở hộp đêm House of Yes

Không khí nhộn nhịp ở hộp đêm House of Yes

Vào mỗi dịp cuối tuần House of Yes là nơi thu hút nhiều nam thanh nữ tú nhất tại các địa điểm vui chơi ở New York. Chỉ cần đến đây du khách sẽ có cơ hội biết được cuộc sống nhộn nhịp của một thành phố xa hoa bậc nhất nước Mỹ là như thế nào. Những bản nhạc sôi động, các vũ điệu cuồng nhiệt và những loại đồ uống hảo hạng,… bên những người bạn bốn phương vui vẻ sẽ đem đến bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

Được biết hộp đêm này được thành lập vào năm 2007, bởi Anya Sapozhnikova và Kae Burke. Vào năm 2008, nơi đây được biết đến như một rạp xiếc và các sự kiện sáng tạo. Mãi cho đến năm 2016, trải qua quá trình sáp nhập các nhà hàng, House of Yes mới chính thức trở thành một hộp đêm.

Trong 18 tháng đầu tiên, quán phát triển quá nhanh. Mọi người ở đây đều lao mình vào guồng quay của công việc. Có nhiều hoạt động, dịch vụ tại quán này. Ngoài các cô gái ăn mặc gợi cảm biểu diễn xiếc, múa cột, nơi đây còn tổ chức các cuộc thi múa cột, nhạc kịch. Một sự kiện nổi bật nhất ở đây là bữa tiệc đầy khiêu gợi House of Love, đêm nhạc disco và House of Vogue. Đây là bữa tiệc khiêu vũ hàng tháng dành cho những người chuyển giới.

House of Yes bạn có thể trải nghiệm nhiều điều mới lạ và thú vị

Nơi đây chào đón những người đàn ông hăng hái nhất, nhưng cũng điên rồ nhất trên trái đất. Họ là các nhà sản xuất nghệ thuật, các vũ công, nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng thế giới…. Đặc biệt nếu bạn muốn tỏ chức tiệc sinh nhật hay họp mặt bạn bè quán cũng sẽ phục vụ bạn vô cùng chu đáo.

Nếu bạn muốn tìm một chỗ để giải sầu ở thành phố New York thì bạn hãy nhớ ngay đến hộp đêm sôi động này nhé. Hãy lưu lại ngay để khi có dịp đến văn phòng EVA Air mua vé máy bay đi New York thì đến đây vui chơi cùng bạn bè nào.

Tìm hiểu thêm thêmhttps://www.evaairways-vn.com/hang-may-bay-eva-air-la-cua-nuoc-nao.html

Share this post

Post Comment