Chinh phục 3 ngọn núi đẹp nhất Trung Quốc

Chinh phục 3 ngọn núi đẹp nhất Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ có bức tường thành vững chắc nổi tiếng, mà nơi đây còn có những ngôi làng cổ độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục. Để có thể thấy hết được vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây thì bạn nhất định phải chinh phục 3 ngọn núi đẹp nhất Trung Quốc được giới thiệu trong bài viết sau

Mua vé máy bay đi Trung Quốc để tìm hiểu những nét văn hóa cổ độc đáo, những công trình kiến trúc có một không hai, và đặc biệt là chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp của nơi này. Cùng khám phá 3 ngọn núi có khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất Trung Quốc ngay trong bài viết sau:

Núi Nga Mi

Núi Nga Mi hay Đại Quang Minh Sơn là một đỉnh núi nằm trên khu vực tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đỉnh cao nhất của núi Nga Mi là đỉnh Vạn Phật với độ cao 3.099 m so với mực nước biển. Với địa hình cao chót vót, phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, hữu tình, núi Nga Mi là một trong Tứ đại phật giáo danh sơn của Trung Quốc. Ngày nay trên đỉnh núi Nga Mi có khoảng 26 ngôi miếu và chùa trong đó có 8 ngôi chùa và miếu lớn. Vào mùa đông, tuyết rơi trắng xóa phủ kín cả ngọn núi. Nhưng vào lúc này núi Nga Mi như điểm nhấn giữa không gian trùng điệp mờ ảo của mây trời tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Không những thế núi Nga Mi cùng với bức tượng Phật Lạc sơn đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1996.

Núi Nga Mi đẹp tựa tranh vẽ

Núi Võ Đang

Còn được gọi với cái tên khác là núi Thái Hòa, núi Võ Đang nằm ở tỉnh hồ Bắc, với độ trong trung bình khoảng 1.000 m. Núi Võ Đang chính là cái nôi võ thuật của Đạo giáo được phát triển từ thế kỷ XIII của Trung Quốc với Thái Cực Quyền và Bát Quái Chưởng. Là ngọn núi chính trên núi Võ Đang, ngọn núi Hải Bạt cao 1912 m với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, là đất thánh của võ thuật Đạo Giáo. Ngày nay núi Võ Đang là một điểm du lịch hấp dẫn du khách với quần thể 32 đền thờ Đạo giáo có kiến trúc độc đáo.

Núi Hoàng Sơn

Cảnh thiên nhiên ngoạn mục trên đỉnh núi Hoàng Sơn

Hoàng Sơn là một dãy núi thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Đây là một khu vực nổi tiếng bởi có cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp. Nằm bên các vách đá đỉnh núi đá granite có hình thù kỳ lạ còn khu rừng thông có cảnh trí thay đổi theo mùa, đây đúng là một kiệt tác của thiên nhiên tạo ra. Không những thế khu vực này còn có các suối nước nóng và các vực nước tự nhiên độc đáo. Tất cả như một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã tạo ra.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận mắt chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên hữu tình nơi đây. Nhanh tay liên hệ với các đại lý EVA Air gần nhất để được cung cấp thông tin khuyến mãi và săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc ngay thôi nào.

Tham khảo thêm bài viết: https://www.evaairways-vn.com/hang-may-bay-eva-air-la-cua-nuoc-nao.html

Share this post

Post Comment