“Bỏ túi” kinh nghiệm du lịch Los Angeles

“Bỏ túi” kinh nghiệm du lịch Los Angeles

Nhiều người muốn mua vé máy bay đi Los Angeles nhưng vẫn mang tâm lý e ngại chi phí quá đắt so với túi tiền sẵn có của họ. Hiểu được những băn khoăn đó của các tín đồ du lịch, chúng tôi sẽ “mách nhỏ” ngay cho các bạn một vài “bí quyết” đi du lịch Los Angeles tiết kiệm nhất mà bạn nên biết.

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Los Angeles

Bạn có thể mua vé máy bay vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 hoặc tháng 11, 12. Thời gian này không rơi vào mùa du lịch cao điểm ở Los Angeles nên hầu hết vé máy bay hay các loại hình dịch vụ du lịch, khách sạn khác cũng có giá mềm mỏng hơn.

Los Angeles là điểm du lịch mơ ước của nhiều người

Tuy nhiên, nếu bạn muốn hòa mình vào không khí nhộn nhịp của mùa du lịch thì vẫn có thể mua vé vào những thời điểm khác trong năm. Khi đó, bạn chỉ cần đặt vé máy bay trước thời gian khởi hành xa một chút là sẽ có thể tiết kiệm được tiền mua vé. Lưu ý rằng nếu mua vé xa ngày xuất phát để tiết kiệm chi phí thì bạn cần phải sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý nhất để không phải rơi vào trường hợp đổi vé hay hủy vé nhé!

Lựa chọn địa điểm tham quan và mua sắm thông minh

Nếu ví bạn có “rủng rỉnh” tiền thì vấn đề đi đâu, ăn gì, mua sắm tại đâu sẽ không là vấn đề khiến bạn do dự khi thực hiện chuyến đi của mình. Ngược lại, kinh phí bạn không đủ rộng rãi thì hãy lựa chọn những địa điểm tham quan có giá thấp hơn một chút. Bạn có thể đến các công viên, bãi biển, các điểm du lịch miễn phí… để chụp ảnh check in thay vì đến các trung tâm giải trí hàng đầu để khám phá, vui chơi.

Sai Gon Plaza là một địa chỉ mua sắm, ăn uống bình dân ở Los Angeles

Ngoài ra, món ăn đường phố ở Los Angeles cũng rất nổi tiếng có giá rẻ nhưng lại rất đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, các khu chợ mua sắm bình dân ở thành phố này cũng rất nhộn nhịp và mặt hàng cũng khá đa dạng. Bạn có thể đến những nơi này để mua sắm, vui chơi thỏa thích mà không lo “đau ví”.

Đặc biệt, để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến du lịch Los Angeles sắp tới, bạn chỉ cần gọi về số tổng đài của chúng tôi là sẽ mua được vé máy bay China Airlines giá rẻ. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì khác thì nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng.

 

Share this post

Post Comment